Đèn led tủ trưng bày sản phẩm

Đèn led tủ trưng bày sản phẩm giúp sản phẩm được nổi bật, giúp người xem nhìn rỏ sản phẩm, quyết định mua hàng cao hơn.

Bạn muốn mua đèn led cho tủ trưng bày sao cho phù họp, vừa đẹp mắt, giá thành lại rẻ, sản phẩm loại tốt, được tư vấn chọn sản phẩm, có đội thợ lắp đặt tận nơi nhưng bạn chưa biết chọn đèn loại nào, và mua ở đâu.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu đèn led chuyên dùng để lắp cho tủ trưng bày.

Hiện nay, việc trưng bày các sản phẩm để bán như nước hoa, mỹ phẩm, túi sách, điện thoại, tủ rượu và những sản phẩm khác trên tủ trưng bày. Hệ thống đèn led chiếu sáng giúp nổi bật sản phẩm rất quan trọng, có liên quan tới khách hàng chọn mua sản phẩm của bạn. Vì vậy, chọn đèn cho tủ trưng bày phù họp rất quan trọng, vị trí lắp đặt, chọn ánh sáng loại nào, nó ảnh hưởng tới quyết định mua sản phẩm của khách.

Đèn led lắp tủ trưng bày sản phẩm sử dụng thanh nhôm dán led dây

Giải pháp tốt nhất hiện nay là sử dụng máng nhôm, dán led dây để lắp đèn chiếu sáng tủ kệ.

cấu tạo một thanh nhôm đèn led bao gồm các thành phần sau:

 • Thanh nhôm: Là phần khung của đèn led, bảo vệ và giúp cho bộ đèn trong chắc chắn và bền bỉ hơn. Thanh nhôm có thể được thiết kế theo nhiều hình dạng và kích thước khác chiều dài nhau để phù hợp với thiết kế của bạn như thế nào.
 • Đèn led bên trong như: led dây 12v, led dây 24v hoặc led thanh, Đây là phần quan trọng nhất của bộ đèn led thanh nhôm, giúp tạo ra ánh sáng. Led có thể có nhiều màu sắc khác nhau, ánh sáng trắng 6000k, vàng 3000k hoặc trung tính 4000k và được sắp xếp trên thanh nhôm để tạo ra ánh sáng đồng đều.
 • Driver LED (nguồn led): bao gồm nguồn 12v, nguồn 24v. Đây là thiết bị điện tử giúp cung cấp nguồn điện cho LED giúp chuyển điện từ 220v thành 12v 24v. Driver LED được thiết kế để cung cấp dòng điện ổn định và giúp bảo vệ LED khỏi các tác động của điện áp và dòng điện không ổn định.
 • Phụ kiện: Bao gồm các bộ phận như dây điện nhỏ để nối led, đầu bịt, pad
 • Khi lắp ráp, các bộ phận này sẽ được ghép lại với nhau để tạo thành bộ đèn LED thanh nhôm hoàn chỉnh. Quá trình lắp ráp sẽ tùy thuộc vào thiết kế cụ thể của từng sản phẩm.

Video giới thiệu cách chọn đèn led thanh nhôm để lắp tủ trưng bày

Ưu điểm khi dùng đèn led thanh nhôm lắp tủ trưng bày

 • Tiết kiệm điện năng: Đèn led tiêu thụ điện năng rất thấp so với các loại đèn truyền thống khác, giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho người sử dụng rất nhiều.
 • Tuổi thọ lâu dài, độ đèn cao: Đèn led có tuổi thọ lên tới hàng chục nghìn giờ so với các loại đèn truyền thống khác như đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt, giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì và thay thế.
 • Ánh sáng tốt: Đèn led tủ trưng bày có ánh sáng tốt, chỉ số hoàn màu CRI cao, ánh sáng rỏ nét và phân bố ánh sáng đồng đều, đẹp, giúp tủ trưng bày được chiếu sáng đầy đủ, nổi bật sản phẩm tạo ra sự thu hút và cảm hứng cho khách hàng.
 • An toàn và thân thiện với môi trường: Đèn led không chứa các chất độc hại như thủy ngân, không phát ra bức xạ UV hay IR, giúp bảo vệ sức khỏe con người và bảo vệ môi trường.
 • Dễ dàng lắp đặt: Đèn LED thanh nhôm có thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt và tháo rời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình lắp đặt tủ trưng bày.

Xem thêm các mẫu thanh nhôm: Đèn led thanh nhôm

mẫu thanh nhôm lắp tủ trưng bày
mẫu thanh nhôm lắp tủ trưng bày

Đèn led tủ trưng bày sử dụng led dây 12v

Cách thứ 2 để lắp đèn tủ trưng bày là không dùng thanh nhôm mà chỉ dùng led dây 12v để tiết kiệm chi phí, bạn có thể dán trực tiếp led dây 12v vào tủ, để lắp cho đèn led trưng bày tủ mỹ phẩm.

 • Xác định vị trí lắp đặt, và đo kích thước chiều dài
 • Cắt đoạn led dây theo kích thước, gỡ lớp keo 2 mặt sau lưng led dây, và dán vào tủ. Trường hợp bạn muốn led dây được dán chắc chắn, bạn có thể sử dụng thêm keo 2 mặt.
 • Nối nguồn 12v vào là có thể sử dụng được ngay
 • Nhượt điểm của cách này là led dây 12v bị bộ led nhiều, hơi mất thẩm mỹ

hình ảnh thực tế đèn khánh thy lắp tủ trưng bày cho khách

hình thực tế lắp đèn led tủ trưng bày cho khách hàng
hình thực tế lắp đèn led tủ trưng bày cho khách hàng
hình thực tế lắp đèn led tủ trưng bày cho khách hàng
hình thực tế lắp đèn led tủ trưng bày cho khách hàng

Mua đèn led cho tủ trưng bày, tủ mỹ phẩm, tủ rượu TPHCM

Khánh Thy Lighting tự hào là công ty chuyên phân phối đèn led thanh nhôm lắp tủ trưng bày, bán online giá rẻ nhất tại TPHCM, Bạn muốn mua đèn led lắp tủ trưng bày mỹ phẩm có thể tham khảo qua thông tin sau:

Công ty TNHH Công Nghê Chiếu Sáng Khánh Thy

 • Địa chỉ: 270/34A Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0918 133 619

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *